บาร์บี้

บาร์บี้คนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นสาวแล้วค่ะ ??

บาร์บี้
152 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะลูก​ 😍😍😍

โอ๊ย ลูกสาวน่ารักอะไรแบบนี้

น่าชังมากค่ะ​ ตาแบ๊วเชียว😘

ทำไมน่าชั่งขนาดนี้ สาวน้อย

น่ารักก😍ผิวสวยมากเลยค่าาา

น่ารักน่าชังจังเลยสาวน้อย

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่😘😘😘

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังจัง เรย ค่ะ😍