ขอพูดหน่อยเถอะ

บางเม้นตอบดีๆไม่ได้ก็ไม่ต้องตอบนะคะเอาอะไรมาวัดว่าฉันไม่เข้ากูเกิ้ลไม่ดูเพจหมอเพจโรงบาลเเล้วจะตั้งท้องไม่มีคุณภาพ...??เก็บปากดีๆไว้กินข้าวนะคะนี่ถามเพราะไม่รู้ถ้ารู้จะมาถามรึ??

2 ตอบกลับ

อย่าใส่ใจเลยค่ะคุณแม่ เสียสุขภาพจิตเราเปล่าๆค่ะ^^เราเห็นหลายๆเคสแบบนี้เหมือนกัน บางเม้นก็เห็นเถียงกันไปมาด้วยค่ะ-*-เง้อ