ลูกชายอายุ10เดือนอุจจาระลูกชายเป็นสีดำเกิดจากอะไรบ้างคะพอดีน้องทานธาตุเหล็กบางทีก็เป็นสีดำ

บางทีก็เป็นสีเหลืองปกติแต่ช่วงนี้น้องอึเป็นสีดำติดต่อกันหลายวันมีกลิ่นเหม็นกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะยา แต่ในสมุดชมพูจะบอกว่าอึดำคือไม่ปกติเพราะอาจจะเป็นสีที่เกิดจากการมีเลือดปนค่ะ