คุณแม่มือใหม่ท้องได้ 7 สัปดาห์ มีอาการปวดหลังมากเลยค่ะ

บางทีก็ปวดท้องด้วย มีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกให้ออกกำลังกายท่าโยคะท่าคนท้องน่ะค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ ยัฃไม่ได้ฝากท้องเลยด้วย

เราก็ปวดหลังค่ะ ใช้ประคบอุ่นช่วยค่ะ

6y ago

ดีขึ้นใช่มั้ยคะ ขอบคุณคะ