ความน้อยใจ😔

บางทีก็น้อยใจน่ะตั้งแต่เราท้องสามีไม่ค่อยช่วยงานบ้านเลยจากแต่ก่อนช่วยกันทำงานบ้านแต่พอเราท้องเขาก็ทำงานหนักคนเดียวเพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในอนาคตเราก็ทำงานแต่ทำงานเบากว่าแต่ก่อนบางทีก็มีรู้สึกน้อยใจบางว่าทำไมเขาไม่ช่วยเราทำบางให้แต่เราทำคนเดียวทุกอย่างทั้งทำกับข้าวซักผ้าทำความสะอาดบ้านเราเป็นคนทำเองทุกอย่าง #ควรจะทำยังไงดีค่ะ😔

1 ตอบกลับ

เปิดอกคุยกันดีกว่าค่ะ เป็นเรื่องปกติที่คนท้องน้อยใจง่ายค่ะ แต่คิดมากไปก็ส่งผลเสียกับลูกนะคะ

4y ago

☺️ขอบคุณค่ะ