ท้อง-ไม่ท้อง

บางทีก็ตลกนะพวกที่ตรวจฉี่เเล้วเเบบขึ้น2ขีดแล้วยังมาถามว่าท้องไม่ท้อง คือในกล่องเค้าก็ระบุชัดเจนมาแบบไหนท้องไม่ท้องก่อนตรวจเราควรอ่านลายละเอียดซักหน่อยนะค่ะ เดี๋ยวคนอื่นจะหาวาเราโง่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสัยจะเห่อ อยากให้คนยินดี แต่เลือกวิธีโพสที่ผิด

5y ago

ใช่ค่ะ ถ้าเห่อโพสว่ายินดีต้อนรับสมาชิกใหม่อะไรก็ว่าไป จะต้องแบบช่วยดูหน่อยแบบนี้ท้องมั๊ย เค้าจะว่าโง่เอา