ท้องกี่วีคและหน้าอก+เอวก่อนท้องกับตอนนี้เท่าไหร่กันแล้วคะ

บางคนบอกเล็ก/ใหญ่ บางทีก็วัดยากเนอะ ขนาดตัวเดิม และลักษณะร่างกายไม่เท่ากัน เลยอยากทราบเป็นตัวเลขบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 16วีค+6 อก 31>33.5 เอว 24>29