แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

บางคนบอกว่ามดลูกบีบตัว อีกคนบอกว่าน้องโก่งตัว มันคืออะไรกันเเน่คะ 21w

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ
3 ตอบกลับ

น้องโก่งตัว มันจะแข็งนูนขึ้นข้างเดียวหรือไม่ก็ฝั่งใดฝั่งนึงค่ะ แบบแข็งบางที่นิ่มบางที่ มดลูกบีบตัวมันจะแข็งทั่วท้องเลย

6y ago

แล้วไม่แนะนำคุณแม่ให้นอนหงายแบบนี้นะคะ มันไม่ดี

ลูกดิ้นหรือเปล่าคะ