ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์ ค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมว 2 ตัว เลี้ยงระบบปิดตั้งแต่ก่อนท้อง

บางคนก็บอกว่าอันตรายต้องห้ามเลี้ยงแต่เราเอาเขาไปให้คนอื่นไม่ได้จริงๆ คะ ตอนนี้เลี้ยงไว้อีกห้องนึ่ง แต่เราก็ต้องทำความสะอาดกะบะอึเค้าอยู่ค่ะ มีวิธีการป้องกันอะไรได้บ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้  20 สัปดาห์ ค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมว 2 ตัว เลี้ยงระบบปิดตั้งแต่ก่อนท้อง
39 ตอบกลับ

เราก็เลี้ยงค่ะ ท้แงจนจะคลอดแล้วก็ยังเลี้ยงค่ะ ทิ้งไม่ลงสงสาร

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะไม่อัตรายอะไรค่ะ แค่อย่าเก็บอึของน้องแมว

เลี้ยงน้องได้ค่ะแม่ แต่ห้ามเก็บอึแมวเอง มันมีผลกระทบนะคะ

อึแมวลองให้คนอื่นทำแทนดีกว่าค่ะ อึแมวอันตรายกับคนท้อง

ไม่ควรเก็บอึแมวมีเชื้อโรคให้แฟนเก็บแทนจะดีกว่านะคะ

เรามีทั้งแมว ทั้งหมาค่ะ ดูแลทำความใะอาดดีๆค่ะแม่

เลี้ยงได้เน้นเรื่องความสะอาดพิเศษหน่อยก็พอค่ะ

ตัวที่5แล้วค่าชอบตามไปทำงานด้วยตลอด

บ้านนี้ก็เลี้ยงเหมือนกันค่ะ

อย่าสัมผัสอึน้องโดยตรง นะคะแม่