แม่ๆบ้านไหนสามีคุยกับผู้หญิงคนอื่นบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วเขาไปเป็นทหารรช่วงติดโควิดกลับไม่ได้เขาบอกว่าเหงาเขาเลยมีคนอื่นพอเขาลากลับมาได้ถึงรุ้ความจริงว่าเขามีนคนอื่นร้องให้ทุกวันเลย

บอกได้ไหมค่ะต้องทำไงต่อไป😭😭

2 ตอบกลับ

เลิกค่ะ ถ้าคิดว่าเลี้ยงลูกตัวเองได้ ไม่ต้องไปแคร์ผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ เพราะถ้าเหงาก็ต้องหาอย่างอื่นทำ ไม่ใช่หาผู้หญิงมาทำ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะที่ให้คำแนะนำ มืดแปดด้านหมดแล้วค่ะ