เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า

บอกแอดมินเป็นอีโมจิหน่อยสิคะ วันนี้ต้าวอ้วงของคุณแม่อารมณ์ดี๊...ดี หัวเราะเอิ๊กอ๊าก หรือว่าหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ถ้าลูกร้องไห้ คุณแม่ต้องหาสาเหตุแล้วรีบตอบสนองลูกทันทีนะคะ 02/06/2020

เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า
349 ตอบกลับ

🥰😘😆😄😎😌💤

😴😴😴😴😴😴😴

😃😂🤪😌😯😳😍

ตามนี้ค่ะ

😋😋😋😋

😴😴😴😴😴😴

😌😫😫😫😫😜

หลับปุ๋ย

😴😴😴🙄🙄😑

หลับปุ๋ย