เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า

บอกแอดมินเป็นอีโมจิหน่อยสิคะ วันนี้ต้าวอ้วงของคุณแม่อารมณ์ดี๊...ดี หัวเราะเอิ๊กอ๊าก หรือว่าหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ถ้าลูกร้องไห้ คุณแม่ต้องหาสาเหตุแล้วรีบตอบสนองลูกทันทีนะคะ 02/06/2020

เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า
349 ตอบกลับ

🥰🥰🥰🥰🥰🥰

😅😅😅😅😅😅

😀😁😆😃😄😴

😴😴😴😴😴😴

😁😁😁🥰🥰🥰

😁😁😁😭🍼😴

☺😂😢😭😋😪

😴 🏀 🏃‍♂️

คุยเก่ง

🥴🥴🥴🥴