เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า

บอกแอดมินเป็นอีโมจิหน่อยสิคะ วันนี้ต้าวอ้วงของคุณแม่อารมณ์ดี๊...ดี หัวเราะเอิ๊กอ๊าก หรือว่าหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ถ้าลูกร้องไห้ คุณแม่ต้องหาสาเหตุแล้วรีบตอบสนองลูกทันทีนะคะ 02/06/2020

เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า
349 ตอบกลับ

😛😛😛😛อารมณ์ดี

😍😍😍🥰🥰😋😋😋🤭🤭

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

🥰👩‍👧👩‍👧👩‍👧

😴😃😀😯😳😋😛😋😴

🤣😴👶😣😪🐎🤤😢😴

😆😊🤗🤗😴😴😁😁😁

🥰😖😋😴😐😦🥺😣🤬

😊😃😍😭😍😊😃😭

🥰🤗😚😛🤪🤨😬🥵