ซาวด์มาแล้วกี่ครั้ง ซาวด์แบบไหนกันบ้างคะ

บอกแอดมินหน่อยจ้า ซาวด์กันตอนไหน ซาวด์แบบไหน ซาวด์ครั้งแรกรู้สึกยังไง เห็นอะไรในพุงของคุณแม่บ้าง 05/06/2020

ซาวด์มาแล้วกี่ครั้ง ซาวด์แบบไหนกันบ้างคะ
608 ตอบกลับ

ซาวมาแล้ว3รอบแบบธรรมดาคะ ซาวรอบล่าสุด หมอที่ซาวเป็นหมอมือใหม่ซาวถุงหุ้มน้องมาให้เราเก็บคะ ว่าทำไมลูกประหลาดๆ ที่ไหนได้อีกตั้งหลายชั้นจะเห็นน้อง เลยอดรู้เพศและอดรู้ว่าลูกสมบูรณ์ดีไหม โมโหมากคะ อีกใจก็ขำหมอ🤪

3ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกไม่เห็นน้องเลย ครั้งที่2ผลออกมาไม่ดีจาการซาวน์คลินิค ครั้งที่3ไปโรงพยาบาลเพื่อซาวน์ยื่นยันผลว่าตรงกับคลินิคไหม น้องแข็งแรงมากๆค่ะผลออกมาดี เป็นหนุ่มน้อยหน้ามล

7ครั้ง 2D 5w. เห็นถุงตั้งครรภ์,ฝากครรภ์8wเห็นตัวเด็ก ตื่นเต้น,12 wเห็นเป็นรูปร่างชัด. ดิ้นอยู่ในถุง,16wเห็นเพศชาย,20w ดูเพศอีกครั้งชาย,25wตัวโตขึ้น,29wน้ำหนักเพิ่มขึ้นดี นัดต่อไป28มิ.ย.63

ซาวประมาณ 8 ครั้งแล้วค่ะ ตามรอบการพบคุณหมอเลย แต่เป็นอัลต้ราซาวด์แบบธรรมดาไม่ได้ 3 4 มิติ ครั้งแรกที่เห็นน้อง ตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ นึกในใจนี่เราจะต้องอุ้มท้องเขาไปนานเลย

ตั้งแต่ฝากท้อง พบหมอสองครั้ง ยังไม่ได้ซาวเลยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 6 วัน แล้ว หมอนัดพบ 11 มิถุนายน นี้คะ ช่วงเวลาก่อนถึงวันพบหมอ ก้อจิตตก กลัวจะเป็นนั่นเป็นนี้คะ

32วีค 10ครั้งได้มั้งค่ะ เพราะเราทำ iui ก่อนท้องก็ซาวดูความสมบูรณ์ของไข่พอตั้งครรภ์ช่วงแรกก็นัดสองอาทิตย์ครั้งก็ซาวทุกครั้ง แล้วนัดห่างเดือนละครั้งก็ซาวทุกครั้งค่ะ

ปัจจุบันได้4เดือน ซาวด์ไปทั้งหมด 6ครั้งค่ะ ได้เห็นพัฒนาการลูกทุกครั้ง ตื่นเต้นปลื้มใจทุกครั้งเลยค่าา ตอนได้13วีค ได้เห็นลูกโบกมือทักทายได้แล้วน่ารักมากกกก😍

ซาวธรรมดาค่ะ..ซาว2ครั้งค่ะ..ครั้งแรก13wเห็นตัวน้องยังเล็กๆได้ยินเสียงหัวใจเต้น..ครั้งที่2 23 w เห็นน้องตัวใหญ่แข็งแรงสมบูรณ์ดี..เห็นเพศด้วยค่ะ..หมอบอกผู้ชาย90%

ซาวว์ครั้งแรกตอน 6 สัปดาห์ ยังไม่เจอน้องค่ะคุณหมอบอกอายุครรภ์ยังน้อย อีก2สัปดาห์ไปซาวว์ใหม่ก็เกือบไม่เจอ น้องยังเล็กมากเจอหัวใจเต็นตุ๊ปดีใจมากๆค่ะ

ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ​ พึ่งซาวด์ได้2ครั้ง​ ตอน3เดือน​ หมอบอกไม่เจออะไรเลยหรืออาจจะไม่ท้อง​ เลยเปลี่ยน​โรงบาลค่ะ​ ซาวด์อีกที 5เดือน​ ปกติค่ะ​ แต่ไม่รู้เพศ