มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

คลีนิกหมอขวัญสุดาชลบุรีค่ะ คุณหมอใจดีมากแต่อยากรู้ว่าผลซาวด์คุณหมอแม่นไหมมีใครทราบไหมค่ะ พอดีจะได้ซื้อของเตรียมค่ะ

ฝากพิเศษ​คลินิกคุณหมอณรงค์​ ท่าม่วง ผ่าคลอดกับคุณ​หมอณรงค์​ ที่ รพ. สมเด็จพระสังฆราช​องค์​ที่​ 19 ท่าม่วง กาญจนบุรี​ค่ะ

ใครเคยคลอดโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ตรงหนองแขมบ้างค่ะอยากรู้ว่าพยาบาลห้องคลอดดุไหมต้องเตรียมของคลอดอะไรไปบ้างค่ะ🙏

2y ago

แม่ได้คลอดหรือยังค่ะ ☺️🙏🏻

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ คลินิกพิเศษนอกเวลา จ.ปทุมธานีค่ะ ย้ายมาฝากตอน 3 เดือน จาก โรงพยาบาลราชธานี จ.อยุธยา 🥰

4y ago

คลินิคนอกเวลามีกี่โมงค่ะวันไหนวันบ้างค่ะ

สอบถามจ้าา ตอนนี้อายุครรภ์33W ฝากท้องที่คลีนิกแต่ว่าจะย้ายไปคลอดที่รพ.ศิริราช สามารถไปฝากได้เลยไหมคะกลัวคุณหมอด่า😂

ใครเคยฝากครรถ์ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีบ้างค่ะมีค่าใช้จ่ายในการคลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด เท่าไหร่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4y ago

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่หรอคะ

รพ.เพชรเวชค่ะ ฝากครรภ์โดยใช้สิทธิบัตรทอง30บาท อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนฝากที่เดียวกันบ้างมั้ยคะ ขอปรึกษาด้วยคนนะคะ

คุณหมอคิดรวมกับค่าบรอการในแต่ละครั้งไม่เท่ากัน..400..600..800..1200..แต่ละครั้งไปหาคุณหมอไม่เกิน2000ถ้าเจาะเลือดจะอยู่ที่3000ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ค่าคลอดโรงบาลบางประกงประมานเท่าไรค่ะ ใครเคยไปคลอดช่วยรีวิวหน่อยได้ไหม หรือช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลินิค pws clinic ในสุพรรณบุรีคุนหมอนัฐ น่ารักใจดีดูแลดีค่ะ แต่เลือกคลอดรพ.เจ้าพระยายมราช รพ.รัฐ ประหยัดไปเยอะเลยค่ะ