มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

ฝากคลีนิค ที่อมตะนครชลบุรีคะ คลีนิคหมอสิทธิโชค คุณหมอทำคลอดด้วยนะคะ ให้คำปรึกษาดีมากคะ มีซาวว์4มิติ ด้วยนะคะ

โคราช รพ.มทส. ค่ะ คุณหมอและพยาบาลใจดี ตึกใหม่ เครื่องมือใหม่ คนไม่เยอะพลุ กพล่าน สะอาดสะอ้าน และไม่แพงด้วยนะคะ

โรงพยาบาล​ศิครินทร์​ กทม.​ค่ะ​ฝากกับ​ คุณหมอ​ ​นราธร ค่ะ คุณหมอใจดี​น่ารัก​ถามได้ทุกอย่างที่เราสงสัยเลยค่ะ

ฝากคลีนิคหมอธรรมคุณระยอง ย้ายมาคลอดที่บ้าน ฝากที่คลีนิคหมออนุสรณ์ ฝากพิเศษ+ ทำคลอดเเล้วคลอดที่ รพ ยโสธรค่ะ

คลีนิคหมอพรพิทักษ์ ศรีราชาค่ะ หมอเป็นหมอผ่าคลอดที่ไม่เจ็บเลยราคาแรงนิดหน่อย แต่การดูแลเยี่ยมมากค่ะ หมอใจดี

3y ago

คุณแม่คลอดที่รพ.อะไรคะ

ฝากที่แรกก่อนติดโควิด คลินิกวิธิเวช นนทบุรี หลังติดโควิดจนร คลอด รพ.รัฐ สมเด็จพระยุพราชตะพานหิน พิจิตรค่าา

โรงพยาบาลตำรวจคะ หมอภาคภูมิ ใจดีตรงต่อเวลา นัด8โมง คุณหมอออกตรจเคสแรก7.45น คือดีมากค่ะ เป็นการรอที่ไม่ทรมาน

คลอด โรงพยาบาลชลบุรีนะคะ ใช้สิทธิ์บัตรทอง คลอดเอง อยู่ห้องพิเศษ3คืน 1200/3 ตอนออกโรงลาบเสีย 1630ค่ะ รวมค่ายาแล้ว

ค่าผ่าคลอดที่โรงพยาบาลนพรัตน์รวมค่าห้องด้วยเสียประมาณเท่าไหร่คะอยากทราบค่ะจะได้เตรียมเงินใว้ถูกค่ะ

ฝากครรภ์ที่ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศ เป็นแพ็คเกจ 19,900 บาท ค่า คุณหมอ พยาบาลดูแลดีมากค่ะ