มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

รพ.พระเทพคลอง16ค่ะ ดูแลดี พยาบาลยิ้มเก่ง พูดเพราะ ค่าใช้จ่ายเวลาหมอนัดครั้งละไม่ถึงพันค่ะ อัลตร้าซาวด์ละเอียดบอกทุกอย่าง

10mo ago

มีฝากพิเศษมั้ยคะแม่ เลือกเองได้มั้ยถ้าอยากผ่าคลอด

ร.พเพชรบูรณ์คะ พยาบาลดูแลดีให้คำแนะนำดีมากคะ...เราเป็นแท้งคุกคามนึกว่าต้องเสียลูกไปแล้ว...ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ จนถึง20สัปดาห์ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ 7เมษานี้ก็เจอกันแล้ว

1y ago

ฝากธรรมดาหรือพิเศษคะ

ฝากที่รพ.จุฬา คลีนิคพิเศษ แต่เจอช่วงโควิด เลยย้ายไป รพ. เปาโล โชคชัย4 ฝากกับคุณหมอวันชัย ใจดีละน่ารักมากๆค่ะ ซื้อแพ็คเกจ 49,900 เหมาผ่าคลอด ถ้ามีประกันสังคมก็ใช้ได้นะคะ

ฝากโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาและตอนนี้ย้ายมาฝากโรงพยาบาลจอมเทียน(เครือเดียวกันกับกรุงเทพพัทยา) ยายมาเพราะแพ๊คเกจผ่าคลอดถูกกว่า แพ๊คเกจผ่าคลอดรวมทุกอย่าง 57,000 บาทค่ะ

3y ago

คุณแม่ฝากกับหมอท่านไหนหรอค่ะ บริการต่างกันไหมค่ะ 2โรงพยาบาล

โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าค่ะ ราคาประหยัด ได้ซาวด์บ่อย หลังคลอดพยาบาลก็มีความรู้ ดูแลดีมาก แผลหายไว ที่สำคัญ อาหารโรงพยาบาลอร่อยสุดๆ

3y ago

ขอหมอซาวได้ไหมค่ะ เราได้ซาวครั้งเดียวเองตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะฝากปกต

คลินิกหมอปุ้ย/โรงพยาบาลบ้านโป่งค่ะหมอดูแลดีมากค่ะไปหาหมอกี่ครั้งคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ดูลูกทุกครั้งเลยตอนคลอดแผลผ่าคลอดก็เย็บสวยมากไม่ค่อยปวดแผลด้วยค่ะ

คลีนิคหมอวันชัย จันทราพิทักษ์ อยู่ถนนตก​ กรุงเทพฯ สามารถเลือกคลอดบุตรได้ที่ รพ.เจริญ​กรุง​ประชา​รักษ์ รพ.สมิติ​เวช​ธนบุรี รพ.กรุงเทพ​คริสเตียน รพ.เซ็น​หลุยส์​

3y ago

แม่คลอดที่ไหนคะ

กำลังไปฝาก รพ.เกษมราฏษร์ รัตนธิเบศร์ ค่ะ สอบถามที่ รพ.มา ฝากฟรีค่ะ เสียค่าคลอด+ห้อง+ยานอกตามหทอสั่งเท่านั้น นำใบตรวจการตั้งครรภ์ไปยืนค่ะ ค่าคลอดเอง 3 หมื่นค่ะ

📌ตอนนี้ฝากรพ.สมุทรปราการค่ะ(ปากน้ำ) ใครพอจะทราบค่าคลอดเอง+ทำหมันมั้ยคะ แบบสิทธิ์ปกส. ห้องพิเศษพันกว่าบาทญาติเฝ้าได้มั้ย ผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะใกล้คลอดแล้ว🙏🙏

4y ago

ฝากแล้วทำไมคุณแม่ไม่ถามที่ รพ คะ

แพทย์ จิรพร คลีนิคอยู่ซ.เจริญกรุง107 แยก27 คุณหมอใจดีและเก่งมากราคาไม่แพง ตรวจภายใน+อัลตราซาวนด์ ราคา500บาท ไปฝากครรภ์ทุกครั้งคุณหมออัลตราซาวนด์ให้ทุกครั้งค่ะ