มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

รพ.สต.แม่ลาน รพ.ศูนย์ยะลา และคลินิกหมอเกวลิน ท้องแรกค่ะ 19 วีค

ฝากคลีนิค เมืองธรรมคลีนิคเวชกรรม ส่งต่อ ร.พ สิรินธร กทม. ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนคลอดโรงพยาบาลปทุมธานีมั้ยคะ ค่าคลอดกี่บาท

ฝากคลีนิคหมออรรถพร บ่อวิน คลอดโรงพยาบาลสิรินธร ขอนแก่นจ้า

คลีนิคมิตรไมตรีค่ะสิทบัตรทอง รพ.บางบัวทอง รพ.พระนั่ง​เกล้า​

3y ago

รพ.พระนั่งเกล้าดีไหมค่ะ ค่าห้องพิเศษเท่าไรหรอค่ะ แล้วห้องธรรมดาดูแลดีไหมค่ะ

คลีนิคหมอวิภาพร/โรงพยาบาลระยองค่ะ ตอนนี้18สัปดาห์ลแล้วค่ะ

ฝากที่ รพ สมิติเวชสุขุมวิท กับคุณหมอพูนศักดิ์ ไวความดีค่ะ

สมิติเวชชลบุรี คุณหมอ ศิริพร ไตรนาค ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆค่ะ

ฝากคลีนิคแพทย์พัลลพ คลอดโรงพยาบาลพรหมพิราม จ.พิษณุโลก จ้า

คลีนิคพิเศษ​วันเสาร์​ รพ.จุฬา​ ค่ะ​ ทั้ง​ฝากท้องและคลอดค่ะ

3mo ago

คลินิกพิเศษวันเสาร์เปิดตั้งแต่กี่โมงคะ