มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

โรงบาลสมเด็จพระสังฆ์ราชองค์ที่​ 17​ จังหวัดสุพรรณบุรี​ คะ

ฝากกับคลินิกอาจารย์หมอ.สุธี แพทย์ประจำโรงพยาบาลศิริราชค่ะ

5y ago

อยู่ซอย จรัญ12 ค่ะ

สนใจจะฝากท้องและคลอดกระทุ่มแบนคะ มีรีวิวแนะนำบ้างไหมคะ

ฝากโรงพยาบาลนิคมพัฒนาคลอดโรงพยาบาลเฉลิมพระเกรียจ ระยอง

ฝากท้องที่ระยองมาคลอดที่บ้านค่ะ โรงพยาบาลปราสาท (สุรินทร์)

4y ago

ไม่ได้ขอเอกสารอะไรเลยค่ะขอเรากำหนดคลอด3เมษายน เรากลับมา 5มีนามคม63 ค่ะแม่ คลอดเมษายนติดโควิตหนักมากค่ะแม่

คลินิคหมออุทัย/คลอดที่โรงพยาบาลปากช่องนานา จ.นครราชสีมา

ตอนแรกคลีนิคสุพรรนค่ะแต่ตอนนี่ย้ายไปโรงบาลด่านช้างค่ะ

รพ.สินแพทย์ ศรีนครินทร์ กทม. คุณหมอ พัฒนะ ดูแลดีมากๆคะ 🙂😉

คลินิก ธนวรรธน์ สุขภาพสตรีเเละดูเเลครรภ์ บางเขน กรุงเทพ

รพ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรีค่ะฝากปกติแต่พยาบาลดูแลดีพูดดีค่ะ