มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

ร.พ เจริญกรุงประชารักษ์ กทม จร้า

1y ago

เสียคะ

คลีนิกหมอณัฐพร คลอดโรงบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จ.เชียงราย

อยู่ชัยนาท แต่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลศรีสวรรค์ จ.นครสวรรค์ค่ะ

ฝากที่อนามัยสะปอม. คลอดที่ร.พ นราธิวาสราชนครินทร์ จ.นราธิวาส

ท้องแรกคลีนิคหมอภานุวัต ท้อง2คลีนิคหมอสมพล ฉะเชิงเทราค่ะ❤️

โรงพยาบาลเชียงรายประขานุเคราะห์ค่ะ จ.เชียงราย

3y ago

ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์

คลินิคหมอณรงวัฒน์ จันทบุรีค่ะ คุณหมอและผู้ช่วยน่ารักมากค่ะ

4y ago

คุณหมอทำคลอดเก่งด้วยคะ เราคลอดน้อง ท่าก้น เบ่งคลอดไม่ถึง 5 นาที ไม่มีอาการเจ็บแผลเลยคะ

ฝากครรภ์โรงบาลบางปะหัน แต่ไปคลอดโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

รพ.ศรีนครินทร์ขอนแก่นจ้าฝากที่นี่คลอดที่นี่หมดทุกท้องจ้า

3y ago

ลองโทรสอบถามดูนะคะเพราะบ้านนี้ฝากจากที่อื่นแล้วค่อยไปฝากต่อที่ศรีฯเอาค่ะ แต่ว่าไม่น่าจะแพงมากหรอกค่ะแม่

โรงพยาบาล​ภูเขียว​เฉลิม​พระ​เกียรติ​ อ.ภูเขียว​ จ.ชัยภูมิ​