มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

โรงพยาบาลศรีนครินทร์ขอนแก่นค่ะ บริการดี คุณหมอพูดดี ดูแลดีค่ะ

4y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่ถามลูกพี่ลูกน้องที่เขาคลอดก่อน ค่าคลอด2,000-3,000บาท ค่ะ

สถาบันการแพทย์รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ บางพลี สมุทรปราการค่าา

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

รพ.เกษม​ราษฎร์​ อินเตอร์​เนชั่นแนล​ รัตนาธิเบศร์​ นนทบุรี​ค่ะ

4y ago

คุณ Jantanee เราฝากกับหมอไชยพรค่ะ โอเคเลยนะคะ แกเป็นอาจารย์​หมอด้วย และแกจะตรวจเฉพาะที่จำเป็นจริงๆ เร่จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มจากแพ็คเก็จ​ค่ะ

คลีนิคคุณหมอสุพจน์ คลอดโรงพยาบาลระยองค่ะท้องสองก็เช่นกัน😍

ฝากที่คลีนิกมิตรดอนเมืองค่ะ และไปฝากต่อที่รพ.ธรรมศาสตร์ต่ะ

โรงพยาบาล​เปาโล​โชคชัย​4​ ทั้งสองท้องเลยท้องที่สองแล้วจร้า

1.ฝาก ร.พ.วชิระพยาบาล กทม. 2.ฝากพิเศษคลีนิค หมออุดม ตระการพืชผล

คลินิกหมอศุภโชค จ.อุดรธานี เป็นหมอประจำที่ รพ.ค่ายประจักษ์ ค่ะ

5y ago

ที่เราซาวด์มันรวมกับค่ายาบำรุงด้วยค่ะ 700 เลยไม่รู้ว่าซาวด์กี่บาท

โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า (กรมการแพทย์ทหารเรือ) กรุงเทพจ้าา

3y ago

บริการดีมั้ยคะ ฝากและคลอดกับคุณหมออะไรคะแม่

ฝากที่โรงพยาบาลวิภาราม พัฒนา (เอกชน) กทม ค่ะ คุณหมอ ลักขณา ค่ะ