มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

รพ.แหลมสิงห์​ จ.จันทบุรี /พยาบาล​บริการดีมาก น่ารักทุกคนค่ะ

รพ.บางละมุงที่พัทยาแล้วก็ย้ายมารพ.ขุนหาญจ.ศรีสะเกษ จ้าบ้านนี้

มีใครเคยคลอดที่ มศว องครักษ์ คลอง16บ้างคะ รีวิวค่าคลิดหน่อยค่ะ

ฝากโรงบาลราชวิถีไกล้คลอดจะย้ายสิทธิไปฝากโรงบาลตะพานหินจร้า

อยู่เกตรษวิสัย ร้อยเอ็ด คัยไปฝากท้องที่นั้นบ้างแนะนำหน่อยคะ

ฝากรพ.ยะรังค่ะ , และพออายุครรภ์หก,เจ็ดเดือนย้ายฝากหมอราตรีค่ะ

ฝากคลินิกหมอบุษบง คลอดที่ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ชลบุรี

4y ago

กมอผ่าดีมั้ยค่ะคิดๆอยุ่

ช่วงแรกที่คลินิก ใกล้คลอดฝากที่รพ.มหาราชนครราชสีมาค่ะ

3y ago

ไม่น่าจะจองได้นะค่ะ เพราะล่าสุดพี่ข้างบ้านไปคลอด จองห้องพิเศษไม่ได้เลย

โรงพยาบาลน้ำพองค่ะ​ ฝากที่นั่นแล้วก็คลอดที่นั่นเลยค่ะสะดวกดี

4y ago

ขอนแก่นค่ะ

คลินิกจุฬาการแพทย์ สำโรง ค่ะ แต่คิดว่าจะไปคลอด รพ สิรินธร ค่ะ