มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

ขอบคุณ​มากนะคะ​ สำหรับข้อมูล​ เดี๋ยว​ลองคุยกับที่บ้านดูค่ะว่าเปลี่ยน​หมอดีไหม​ หมอปัจจุบัน​เค้าแจ้งมาว่าต้องดูปัจจัย​ เช่นส่วนสูง​ น้ำหนักคุณแม่​ ฟังแล้วท้อค่ะตั้งใจคลอดธรรมชาติ​ มีเพื่อนอยุ่​ ตปท​ ส่วนใหญ่​หมอสนับสนุน​คลอดเองหมดค่ะ​

จันทบุรี คลีนิคหมอวัชรินทร์ค่ะ เดิมทีคิดไว้ว่าจะคลอดโรงพระยาบาลพระปกเกล้า เพราะเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด แล้วช่วงนี้มีการทำคลอดผู้ป่วยโควิท บางทีต้องได้ปิดห้องคลอด เลยดูสำรองไว้อีกที่คือโรงพยาบาลสิริเวชไว้อีกทีค่ะ

ฝากโรงพยาบาลเวชธานี คุณหมอน่ารักคอยดูแลติดตามทุกๆ2อาทิตย์ตอนท้องอ่อนๆคอยติดตามอาการเด็กน้อยตลอดบ้านไหนแม่เสี่ยงเป็นโรคอะไรคุณหมอจะให้ยาวิตามินมากินตั้งแต่เนิ่นๆเลย แต่พอเข้าไตรมาส2คุณหมอนัดเดือนละ 1 ครั้ง

ใช้เงินสดคร้า.. ในแต่ละครั้งเสียตังประมาณ​ครั้งล่ะพันกว่าบาท.. นอกจากรอบไหนเจาะเลือด​จะอยู่ที่3พัน.. ในแต่ละครั้งคุณ​หมอจะซาวด์ทุกครั้งจะดูความแข็ง​แรงเสียหัวใจความผิดปกติวัดขนาดช่วงตัวลูกและก็จัดยาบำรุ​งคร้า

4y ago

ที่ไหนคะ

คลินิกภูเก็ตสูตินรีเวช พญ.จินตนา บริการดีดูแลดีมากให้คำแนะนำอย่างละเอียด ถึงเวลานัดก็โทรถามว่าสะดวกไปไหมจองคิวให้ด้วย. เคยไปหาหลายคลินิกก็ไม่ถูกใจแถมบริการไม่ดีเสียเงินแพงเฉยๆจนมาเจอที่นี่ถูกใจมากๆๆ

โรงพยาบาลชลบุรีค่ะ ถ้าใครมีบัตร30ในเขตการรักษาของโรงพยาบาลชลบุรีไม่มีค่าใช้จ่ายเลยสักบาทนึงค่ะ. จะมีก็เเต่ค่าของใช้ส่วนตัวของคุณเเม่เเละลูกน้อย เช่น เเพมเพิส ผ้าอ้อม ฯลฯ

3y ago

คลีนิกหมอสถิดาภารณ์ พระพุทธบาท สระบุรี

เชียงราย ฝากคลินิคหมอน้ำฝนค่ะ คุณหมอดีบอกต่อกันมา เป็นกันเอง แต่บอกตรงว่าคิวเยอะ คลินิคแคบ รอนานค่ะ และที่สำคัญผู้ช่วยพยาบาลที่คลินิค เจาะเลือด การฉีดยาไม่ค่อยโปรนะค่ะ ต้องทำใจอันนี้รีวิวตรงๆ

ครรณ์ก่อนฝากคลีนิกหมอวรางคณา ที่บ้านป่าแดง ต.เกาะช้างอ.แม่สาย จ.เชียงราย ผ่าตัดคลอดด่วนโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะค่ะ ครรณ์นี้อนามัยส่งไปตัวฝากโรงบาลแม่สาย จ.เชียงรายค่ะ ครรณ์เป็นพิษรุ่นแรง

ฝากคลินิกพระยาสุเรนทร์109หมอปราโมทย์ // คลอดที่รพ.สายไหม หมออัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้ม ไม่ดุ มือเบา คุณแม่ผ่าคลอดกับหมอ2ท้องแล้ว แผลผ่าคลอดสวยมาก ปล.ไปทะเลแม่ใส่บิกินี่คนไม่รู้ว่าเคยผ่าคลอดมาเลยค่า🤣

9mo ago

ตอนนี้กำลังจะฝากกับหมอค่ะ แต่่เห็นว่าเขาให้ไปคลอดที่นพรัตน์

ธนบุรีคลินิกเวชกรรม/โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ เราฝากกับคุณหมอชนินทร์นะคะ ฝากคลินิกก่อนพอใกล้คลอด หมอจะให้ไปโรงพยาบาลที่คุณหมอประจำอยู่ค่ะ

1y ago

ฝากที่คลีนิคเดียวเลยคะแม่คุณหมอน่ารักและเทคแคร์คนไข้มาก