มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

คลีนิกหมอนพดล​ ปราจีนบุรีจร้า ป.ล​ ท้องคนที่สามจะทำหมั่นเลยฝากพิเศษ

บ้านนี้ฝากและคลอดที่ศิริราชค่ะ ดูแลดีทั้งตอนฝากครรภ์และตอนคลอดค่ะ

3y ago

ฝากคลีนิคพิเศษที่รพ.ศิริราชเหมือนกันค่ะกับหมอมนศักดิ์ ทั้งสองท้องเลยค่ะ

สอบถามค่ะค่าคลอด รพ.พุทธโสธร คลอดเองราคาอยู่ที่เท่าไรคะประกันสังคม

ตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลค่ะแต่หมอบอกให้ไปฝากครรภ์ที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ

ฝากที่อนามัยใกล้บ้านและฝากคลินิกหมอกฤติยา อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานีจ้า

ร.พ ราชวิถีค่ะ ตอนนี่ย้ายมาฝากใกล้บ้านแล้ว ร.พ เมยวดี จ.ร้อยเอ็ดจ้า

รพ.จุฬารัตน์3อินเตอร์/สมุทรปราการ ฝากคุณหมอ ชัยสิทธิ์ จริยะพร คร้าาา

ท้องที่1 ฝากเจริญกรุงประชารักษ์ กทม. ค่ะ ท้องที่2 ฝากราชพิพัฒน์ กทม. ค่ะ

2y ago

รพ.ราชพิพัฒน์ดีไหมคะ กำลังย้ายสิทธิ์บัตรทองไปที่นั้นค่ะ

ฝากคลินิคหมอจุฑาทิพย์แต่คลอด​ที่โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราชค่ะ

กทม.ฝากครั้งแรกมีนนี่คลินิค มีนบุรี หลับตจว.ฝากรพ.ขุนหาญ ศรีสะเกษคะ