มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

คลินิกแม่และเด็ก หมอประกอบ สี่แยกไฟแดงท่านา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมค่ะ

รพ.ธรรมศาสตร์รีวิวค่าคลอด กับห้องคลอดหน่อยคะ มีห้องธรรมดามั้ยคะ

คลินิคหนองจอกแถวไหนรับฝากครรภ์บ้างคะจะสี่เดือนละยังไม่ฝากครรภ์เลย

4y ago

คุณแม่ลองเลื่อนหาเอาเองนะคะเพราะคนที่ตอบให้แล้วจะไม่มาคอยดูว่าใครถามหาอะไรค่ะ แนะนำว่าหาเอง ถ้าเจอแล้วเมนต์ถามคุณแม่ท่านนั้นๆ โดยตรงเลยค่ะ คำถามจะเด้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นค่ะ

ใครเคยคลอดที่รพ.ธัญบุรีค่าใช้จ่ายเท่าไรแล้วการดูแลเป็นไงบ้างค่ะ

คลีนิคใกล้บ้านใกล้ใจ5ค่ะ ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญาค่ะ

3y ago

แพทย์ปัญญา กรมชลใช่มั้ยคะแม่

รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย คะ หมอดูแลดีทั้งแม่และเด็ก พยาบาลน่ารักมาก

5y ago

ฝากกับคุณหมออะไรหรอคะ.

ฝากหมอสมพล คลอดรพ.พุทธโสธร ฉะเชิงเทราค่ะ

3y ago

ค่าห้องพิเศษเท่าไหร่คะ

ฝากที่คลินิกคุณหมอรุจิเรข เป็นคุณหมอรพ.กรุงเทพ ภูเก็ต จ.ภูเก็ต ค่ะ

แม่ๆท่านไหนฝากท้องโรงบาลไทยครินทร์บ้างคะ ฝากกับคุณหมอท่านไหนกันคะ

4y ago

คุณแม่ลองเลื่อนหาเอาเองนะคะเพราะคนที่ตอบให้แล้วจะไม่มาคอยดูว่าใครถามหาอะไรค่ะ แนะนำว่าหาเอง ถ้าเจอแล้วเมนต์ถามคุณแม่ท่านนั้นๆ โดยตรงเลยค่ะ คำถามจะเด้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นค่ะ

แม่ฝากที่ รพ.วิภาวดี รังสิต ฝากกับคุณหมอชุมพล คุณหมอแนะนำดีมากค่ะ