มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

ฝากท้องที่ระยองมาคลอดที่บ้านเกิด โรงพยาบาลปราสาท จังหวัดสุรินทร์ค่ะ

คลีนิคหมอเกรียงศักดิ์ จ.ลำปางค่ะ แนะนำแม่ๆที่อยู่ลำปางนะคะ ดูแลดีมาก

รพ.ปทุมเวช จ.ปทุมธานี ใครเคยคลอดที่นี่มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

ฝากกับหมอวันชัยค่ะ คลินิกอยู่แถวถนนตก คลอดคลอดที่สมิติเวช ธนบุรี ค่ะ

ฝากที่โรงพยาบาลเวียงแก่น แต่คลอดที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ฝากครรทุกที่ฟรีทุกสิทธิ์ ❤

5y ago

น่าจะฟรีนะคะ

ฝากโรงพยาบาลสันทราย เชียงใหม่ แต่บ้างครั้งก็ไป ซาวด์ คลินิก จร้าาาาา

ฝากคลีนิคกุลพัฒน์การแพทย์ คลอดโรงพยาบาลศูนย์ศรีพัฒน์ จ.เชียงใหม่ค่ะ

ทีแรกฝาก​ รพ.บางไทรค่ะ​ ย้ายมาอยู่บ้านเลยฝากอนามัยหินดาดใกล้บ้านค่ะ

ฝากโรงพยาบาล​เพชรบูรณ์​ เพราะเป็นคนจังหวัด​เพชรบูรณ์​อยู่​แล้วค่ะ