มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

ฝากที่รักษ์นรีคลินิก คุณหมอพัชราภรณ์ วงศาโรจน์ คุณหมอประจำที่รพ.นนทเวชค่ะ

11mo ago

คุณหมอให้คำแนะนำดีไหมคะคุณแม่ตอนนี้กำลังลังเลค่ะ

ฝากรพ.ภูมิพลฯ ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ ตอนนี้ที่เม้นตั้งครรภ์ได้ 20สัปดาห์ค่ะ

ย้ายจากคลินิกจังหวัดมหาสารคาม มาฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลพระราม 9 กรุงเทพฯ 😊

โรงบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล จังหวัดกรุงเทพค่ะ👼🏻♥️น.พ สุปรีชา เล็กสุวรรณค่ะ

รพ. สินแพทย์ รามอินทรา หากคุณแม่ท่านไหนฝากที่เดียวกัน มาแชร์กันหน่อยนะคะ

2y ago

คุณหมอดีไหมค่ะ กำลังหาที่ฝากครรภ์ค่ะ

อยากทราบราคาฝากครรคะมีประกันสังคมถ้าโรงบาลแหลมฉบังค่าฝากครรกี่บาทคะ

ฝากท้องที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าประกันสังคมอยู่ที่นั่นประมาณเท่าไหร่

มีคุณแม่คนไหนฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลบางกรวยบ้างคะ อยากสอบถามว่าดีไหมคะ

อยู่ปทุม รพ.ศูนย์การแพทย์พระเทพ มศว คลอง16 มีใครเคยฝากท้องที่นี่บ้างไม๊คะ

4y ago

คุณแม่ลองเลื่อนหาเอาเองนะคะเพราะคนที่ตอบให้แล้วจะไม่มาคอยดูว่าใครถามหาอะไรค่ะ แนะนำว่าหาเอง ถ้าเจอแล้วเมนต์ถามคุณแม่ท่านนั้นๆ โดยตรงเลยค่ะ คำถามจะเด้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นค่ะ

ฝากคลีนิคหมอชลิต ในเคหะบางพลีสมุทรปราการ แต่จะคลอดสิรินธร แถวประเวศจ้า

4y ago

ฝากที่สินแพทย์เทพารักษ์. ว่าจะไปคลอดน้องที่สิรินธร. ค่าใช้จ่ายแพงใหมคะ