มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

บางนา กทม รพ. ไทยนครินทร์ หมออัจฉรา แนะนำเยอะ มือเบามากๆ พยาบาลใจดีและมือเบา

ฝากคลินิค คุณหมอขวัญชนก จ.ศรีสะเกษ หมอน่ารักพูดเพราะใส่ใจดูเเลดีเป็นกันเอง

ฝากรพ.นวมินทร์9 แต่ย้ายไปคลอดที่รพ.สิรินธรค่ะ คลอดเอง ห้องพิเศษ เบ็ดเสร็จ14,000บาท

3y ago

7เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ฝาก 2 ที่ค่ะ 1.โรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง ชลบุรี 2. โรงพยาบาลภูหลวง เลย

คลอดเองทำหมันร.พ.สระบุรีสิทธิ์ประกันสังคมเสียเท่าไหร่คะคลอดเดือนหน้าแล้ว

แม่บ้านนี้ควบคู่กันค่ะ โรงพยาบาลพระแสง และคลีนิคอุ้มรัก จ.สุราษฎร์ธานี ค่ะ

ฝากคลีนิกชัยศรี จ.นครปฐม พิกัดแยกไฟแดงท่านานครชัยศรีค่ะ บริการดี หมอเอาใจใส่

5y ago

ตรงข้ามธนาคารกรุงไทยค่ะ

ฝากคลีนิคหมอธีระ จ.ชลบุรี แต่ย้ายมาคลอดที่รพ.ค่ายประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรค่ะ

โรงพยาบาล​บางสะพาน​น้อย​ ประจวบฯ หมอและพยาบาลดูแลดีมากจนถึงตอนคลอดเลยคะ

รพ.ราชเวช เชียงใหม่ หมอมังกร ดูแลดี เป็นกันเอง พยาบาลดูแลดี ราคาย่อมเยา 😊😊