มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ

อยากรู้ที่ไหน #ไม่เม้นถามนะคะ ❌เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบใดๆเลยค่ะ ให้เลื่อนหาชื่อคลินิก ร.พ. ดูก่อนค่ะ มีแน่นอน ถ้าเป็น รพ. เดียวกันกับที่คุณแม่อยากรู้รายละเอียด ค่อยคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์นั้นอีกที ระบบจะแจ้งเตือนไปหาคุณแม่ท่านนั้นอัตโนมัติ และคุณมีโอกาสที่จะได้คำตอบค่ะ 😊 --------- บอกแอดมินหน่อยจ้า คุณแม่ฝากครรภ์ คลินิกชื่ออะไร หรือโรงพยาบาลไหน จังหวัดอะไร เนื่องจากคุณแม่ในแอปของเรามีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละจังหวัดก็มีโรงพยาบาล คลินิก ฝากครรภ์มากมาย หลายคนไม่รู้จะไปที่ไหนดี งั้นเรามาแชร์ข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณแม่คนอื่น ๆ เผื่อใครอยู่จังหวัดเดียวกันจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ

มาบอกชื่อ คลินิก โรงพยาบาล ที่ไปฝากครรภ์กันค่ะ
2767 ตอบกลับ

รพ.แรก รพ.สิรินธร (จำชื่อหมอไม่ได้) รพ.สอง รพ.สินแพทย์ ศรีนครินทร์ คุณหมอ อริสา ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ

ฝากคลีนิคหมอสมโภช์สกลนคร แต่ไปผ่าคลอด รพ.กรุงเทพอุดร กำหนด 11/1/65 ค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

ฝากพิเศษที่คลีนิค จะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลที่โรงพยาบาลสมเด็จพยุพราชบ้านดุงค่ะ

โรงพยาบาลกรุงเทพ ซ.ศูนย์วิจัย ค่ะ คุณหมอและพยาบาลน่ารัก ช่วยเหลือดีมาก ๆ ค่ะ 😊

ฝากคลอดประกันสังคม ที่ รพ. ราชวิถี อยากทราบว่าค่าคลอดเท่าไหร่ถ้าคลอดธรรมชาติ

รพ.สต.หนองไผ่แก้วและรพ.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เพราะคุณแม่ทำงานที่ชลบุรีค่ะ

ฝากครั้งแรกที่ รพ.ลาดกระบัง. กทม พอย้ายมาต่าง .จ.ว. มาฝากที่. รพ. พัฒนานิคม. ลพบุรี

ฝากพิเศษ ร.ร พระนั่งเกล้า อยากรุราคาคลอดแบบฝากหมอพิเศษเท่าไรค่ะ

3y ago

ฝากธรรมดา คลอดเองประมาณ​เท่ารัยค้ะ

ฝากร.พ.สระบุรี ดูแลดีมากคะ แต่มาฝากต่อคลีนิค แม่และเด็กคะ ดูแลดีเหมือนกันคะ

โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์บางบ่อค่ะ สมุทรปราการ ฝากพิเศษพร้อมแพคเกจคลอดค่ะ