🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???
154 ตอบกลับ

ตอนแรกว่าจะคลอด รพ.สมุทรสาครแต่สมุทรสาครข่าวร้ายเยอะเกี่ยวกับเด็ก เลยเปลี่ยนคลอด รพ. เจษฎาเป็นเอกชนหมอพี่จาดีมากค่ะ

3y ago

ตอนนี้กำลังจะคลอดเลยค่ะ ทีแรกจะคลอดกระทุ่มแบน แต่เห็นรีวิวโรงพยาบาลเจษฎาดีมาก เลยว่าจะไปคลอดที่นี่บ้างค่ะ มาอ่านเจอหลายๆที่แบบนี้ แม่ค่อยโล่งใจ ❤️

ท้องสามแล้วรัฐบาล​หมดเลยค่ะ​ ชินกะพยาบาลเสียงดัง​ คนเยอะๆแล้วค่ะ​ แลกกับค่าใช้จ่ายที่แสนจะถูกไปแต่ละทีจ่ายไม่เคยเกิน300

บริการดี รอคิวไม่นานค่ะ 10-20 นาที บางทีไม่ต้องรอเลย มีไลน์หมอคุยส่วนตัวด้วยค่ะ รพ.รัฐไปทีหมดเวลาไปครึ่งวันค่ะ เหน็ดเหนื่อย

ฝากรพ.กรุงเทพพิษณุโลกค่ะ​ บริการดี​ สุภาพ​ ปรึกษาอาจารย์หมอได้24ชม. มีพยาบาลโทรแจ้งเตือนวันนัดล่วงหน้า1วัน​, สะดวกกว่ารพ.รัฐ

4y ago

พญ.วิไลพร​ พิทยาเวชวิวัฒน์ค่ะ ดูแลดี​ ให้คำแนะนำดีค่ะ

การบริการที่ดีกว่า การเอาใจใส่ที่มากกว่า การซาวด์ทุกเดือน การแนะนำที่เยอะกว่า เลือกวิธีการคลอดได้ คิวไม่เยอะ รอไม่นาน

ดูเเลดี เครื่องมือทันสมัยกว่า สามารถสอบถามพูดคุยกับคุณหมอได้เเละได้รู้เกี่ยวกับพัฒนาการของลูกทุกครั้งค่ะ

หมอเก่ง และมีชื่อเสียง / บริการดี/ สะดวกไม่รอนาน รวมๆแล้วก็คือซื้อความสะดวกสบายและความสบายใจค่ะ (บำรุงราษฎร์)

เราย้ายมาฝากรพ.รัฐที่จันทบุรีค่ะ บริการดีของซาว์ดได้ซาว์ดฟรี คนไม่เยอะ รอไม่นานมาก หมอดูแลดีพยาบาลก็ดีค่ะ

สะดวก​ สะอาด เครื่องมือทันสมัย​ ไว้ใจได้​ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ​ บริการดี ไปแล้วไม่เสียสุขภาพจิต​ค่ะ

บ้านนี้4เดือนแรกฝากเอกชนค่ะ แล้วย้ายมาฝากรัฐบาลต่อ คลอดน้องที่รพ.รัฐบาลค่ะ (ถ้าเลือกได้ฝากเอกชนเถอะค่ะ)