แม่เลี้ยงเดี่ยว

บอกเลยว่าจุดๆนี้ ผ่านความเจ็บปวดความเศร้ามาได้แล้ว ที่เป็นอยู่ คือเราอยู่คนเดียว งานก็ต้องทำ งานบ้านก็ต้องทำ ซักผ้า ถูบ้าน หิวข้าวก็ต้องหากินเอง ไปพบหมอตามนัดไปเอง พ่อแม่ก็ต้องเลี้ยงดู ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเราแทบทั้งหมด ที่กลัวคือเราจะประคองลูกในท้องให้อยู่จนครบกำหนดได้รึเปล่า นี่คือสิ่งที่กลัว ??เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเจอเหมือนกันกับเรา ?? มีใครอยากเล่าอยากแชร์ ได้เลยนะคะ

1 ตอบกลับ

เก่งมากครับ ผ่านมาถึงจุดนี้ได้ถือว่าไม่ธรรมดา ไปถึงจุดพีคอีกทีตอนลูกคลอดช่วง 1-2 เดือนแรก ถึงจุดนั้นนึกถึงลูกไว้ตลอดเวลานะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

6y ago

ขอบคุณนะคะ ช่วงหลังคลอด ค่อยว่ากันอีกที เห็นหน้าลูกแล้ว ตอนนั้นคงจะมีความสุข 😊😊