ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

สู้ๆนะลูก นึกถึงน้องให้เยอะๆค่ะ อย่าร้องไห้นะ เดี๋ยวจะส่งผลต่อน้องได้นะ เปนกำลังใจให้ค่ะ😊😊

สู้ๆนะคะเราก็17เองเลิกกับแฟนตอนนี้22วีคแล้วบอกพ่อแม่กลับมาอยู่บ้านท่านให้อภัยเราเสทอค่ะ

สู้ๆค่ะ ยังเด็กมากให้จำไว้ให้ประสบการณ์ช่วยสอน ต่อไปหนูจะเป็นผู้ใหญ่ที่เข้มแข็งมากค่ะ

กลับบ้านดีกว่าคะ #ลูกสำคันมากกว่าอย่าเหนผช.ดีกว่าลูก #คนเหี้ยทุกคำพูดมันก้แค่ทำดีใส่ตัว

14เองหรา เรามารอบเดือนคั้งแรกอายุ18 มีแฟนต้อน23 ต้อน14ไม่รู้หรอกแฟนคือไร แต่ยังไงก็สู้ๆนะ

นอนพักผ่อนเยอะๆ หาอะไรทำอย่าฟุ้งซ่าน ค่อยๆคิด ไม่ไหวให้กลับบ้านนะ พ่อแม่ให้อภัยเสมอ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แฟนเลิกไปก็เป็นคนอื่นค่ะ ยังไงลูกก็คือลูกของเรา นึกถึงลูกเยอะๆนะคะ

ถ้าเค้ารักลูกแบบที่ปากพูด เขาจะไม่มีทางมีคนอื่น และจะไม่มีวันทำให้แม่เสียใจ สู้ๆนะคะ

สู้ๆๆๆค่ะ.ปล่อยไปเถอะค่ะคนที่เขาไม่รักเราแล้ว.คิดถึงลูกที่กำลังจะเกิดให้มากๆค่ะ

สู้ๆนะคะ✌️อายุแม่ยังน้อยยังมีทางเลือกอีกเยอะค่ะ อย่าคิดมาก เปนกำลังใจให้ค่ะ