ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

นึกถึงลูกไว้นะค่ะ ผช.เลิกกันไปก็แค่คนอื่นจ้า. อายุยังน้อยยังเจอคนอีกเยอะค่ะ

ต้องสู้เพื่อลูกนะคะ ตัดได้ตัดตั้งแต่ตอนนี้ อนาคตน้องอีกไกล สู้เพื่อลูกค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ คิดถึงลูกมากๆอายุแค่นี้เขายังไม่คิดอะไรหรอกค่ะ แม่ก็สู้ๆด้วย

กลับไปอยู่กับพ่อแม่ หลานคนเดียว ตายาย เลี้ยงได้แน่นอน แล้วคุมกำเนิดนะคะ

สู้ๆนะค่ะน้อง พยายามอย่ากังวลมาก อย่าคิดมาก จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

สู้ๆนะค่ะเข้าจัยความรู้สึกนี้ค่ะแต่ก้อต้องเข้มแข็งเพื่อลูกนะค่ะ

เลิกไปเลยค่ะ อายุยังน้อย หาใหม่อีกได้ สู้ๆค่ะ เขาไม่ไปก็ไล่ไปเลย

อย่าเครียดนะ คะ สู้ๆ มีลูกอยู่กับมีความสุขกว่า เคยผ่านจุดนั้นมา

เราต้องเลือกนะคะว่าจะเอาไงต่อไม่ใช่ให้เขามาเลือกเรา สู้ๆนะคะ

สู้เพื่อลูกค่ะ แล้วกลับไปเรียนต่อหาอนาคตดีๆให้ตัวเองและลูก