ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกคิดถึงคนที่รักเรามากๆ คนที่เขาไม่รักเราอย่าไปนึกถึงให้เสียเวลา ให้เสียสุขภาพจิตเลย สู้ๆๆ

หนูต้องผ่านมันไปได้ ทำใจให้แข็ง คิดถึงลูกให้มากๆ เมื่อเวลาผ่านไปอะไรๆมันก็จะดีขึ้นเอง พี่เป็นกำลังใจให้นะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้มีเรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ หมั่นทำบุญทำทานและสวดมนต์ภาวนานะคะ จิตจะได้สงบ

สู้ๆนะคะ อีก5ปี10ปีมองย้อนกลับมาจะรู้สึกว่าเราโชคดีที่เลือกเดินออกมาค่ะ อะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งมันไปค่ะ

ผัวเลิกกันไปก็คือคนอื่นอนาคตน้องจะเจออีกเยอะเเต่ขอให้น้องเลือกดีๆตอนนี้กลับบ้านหาพ่อแม่ดีกว่า

ภาลูกกลับบ้านเรานะส่วนผู้ชายก็ให้เขาสมสู่กันไปคิดว่าทำบุญและก็แจ้งความผู้ชายซะตัดอนาคตมันไปค่ะ

อย่าไปใส่ใจค่ะเรามีลูกที่จะต้องดูแลลูกคือสิ่งสำคัญที่สุดผู้ชายแบบนั้นปล่อยให้ไปเป็นอากาศเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ..คิดถึงลูกเยอะๆ..ถึงจะอายุน้อยเราก็สามารถเลี้ยงลูกเองได้ค่ะ..ขอให้น้องกับลูกแข็งแรงนะคะ

สู้นะค่ะเพื่อตัวน้อยเดี๋ยวมันก็จะผ่านไปเข้มแข็งมากๆไม่ต้องเครียดมันมีแต่ผลเสียต่อตัวเล็กนะ

บอกพ่อแม่เรารึยังคะ กลับบ้านตัวเองค่ะ คนที่ทิ้งเราไปแล้ว อย่าไปเสียเวลาร้องไห้ให้เค้าค่ะ