ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

14 เองลูก กลับไปหส พ่อกับแม่ แล้วเริ่มใหม่ จะเรียนหนังสือ ทำงานไปด้วย ก็ได้ เจอสังคมใหม่ เดี๋ยวก็เจอคนใหม่ ชีวิตมันก็แบบนี้จริงๆ

สู้ๆค่ะ ของเราก็ไปมีคนอื่นแอบไปส่งกัน เราเลือกตัดปัญหาออกมาเลี้ยงลูกเองคนเดียวค่ะ เพราะมีพ่อแย่ๆแบบนี้ขอไม่มีดีกว่า😂

สู้นะหนู ให้เรื่องนี้เป็นประสบการชีวิต วันนี้ได้เป็นแม่ตั้งใจดูแลตัวเอง กลับไปหาครอบครัว และคิดถึงลูกเยอะๆนะ ให้กำลังใจ

สุ้ๆนะน้องพี่เป็นกำลังใจให้ยังน้อยยังมีพ่อแม่ที่ยังคอยช่วยเหลือเราอยู่สุ้ต่อไปอย่าท้ออย่าร้องไห้เดี๋ยวลูกเครียดนะสุ้ๆ

สู้ๆนะคะ เข้าใจความเจ็บปวดนี้เลย รักตัวเองและลูกให้มากๆค่ะ อย่าให้คนไม่รักดีมาทำร้ายเราและลูกได้ เป็นกำลังใจให้นะแม่

สู้ๆนะคะ สิ่งที่น้องจะได้รับต่อไปนี้จะมีค่ามากกว่าการมานั่งเสียใจร้องไห้กับผช.คนนี้คนที่เขาไม่เห็นค่าน้องแน่นอนจ้า

อายุเท่าลูกชายพี่เลยเราอะทำไมไม่ป้องกันดีๆแต่มีแล้วก็ดูแลดีๆลูกคือลูกผัวมันไปก็คือคนอื่นรักลูกให้มากๆน่ะค่ะสู้ๆ

14 เองลูกเอ้ยยย ต้องสู้นะคะ ชีวิตมันไม่ได้สวยหรูเหมือนในละคร นะคะ ทางออกที่ดีที่สุด คือ พ่อแม่ ค่ะ ....ลองปรึกษาท่านดูนะคะ

สู้ๆๆค่ะ เมื่อไม่ป้องกันสิ่งที่ตามมาคือคือผลพลอยได้ อายุน้อยมักคิดไม่ได้ อย่าเสียใจที่ตัดสินใจเลือกผู้ชายที่ผิด

อย่าไปสนใจพ่อแบบนั้นแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะสมัยนี้อยู่กับลูกคุยกับลูกในท้องให้มากๆนั้นคือกำลังใจของเรา..สู้ๆ