ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

ทุกอย่างย่อมมีทางออกของมันเอง คิดดีๆน้ะค่ะจะทำอ่ะรัยนึกถึงตัวเล็กในท้องเอาไว้เยอะๆๆในเมื่อพลาดมาเเล้ว ก้อคิดสะว่าบทเรียนราคาเเพง สู้ๆน่ะคะ✌✌

กลับบ้านค่ะลูก พ่อแม่รักเรามากนะ มากกว่าที่เราคิด เค้าอาจจะโกรธเราบ้าง แต่ไม่มีทางรักคนอื่นเหมือนที่แฟนหนูทำแน่ๆ กลับบ้านนะลูกนะ แม่รออยู่

พี่ไม่ได้ใจร้ายนะ พี่แนะนำไปเอาออกเถอะ กับไปเรียน อายุยังน้อยยุเลย ไปปรึกษาคลีนิควัยใส มันทำได้ถูกกฏหมาย อายุ14พี่ยังกะโดดยางยุเลย

4y ago

ถ้า6เดือนแล้วเอาไว้เถอะค่ะ พี่นึกว่าพึ่งท้อง คลอดแล้วเปนแม่คนแล้ว คิดใหม่ทำใหม่นะคะ คิดถึงลูกให้มากๆ แนะนำให้กับไปเรียนด้วยค่ะ เพราะจำเปนมากๆ

ปล่อยค่ะ. ตอนนั้นเราท้องลูกคนแรกแฟนเราก็เป็นค่ะ. พอสุดท้ายคงคิดได้ก็ทิ้งผู้หญิงคนนั้นทั้งที่บอกว้าทิ้งไม่ได้กลับมาหาลูกหาเมียตัวเองค่ะ

4y ago

ตอนนี้ก็เจอปันหาแบบคุนแม่บ้านนี้เลยคะแต่ไม่รุ้เขาจะคิดได้รึป่าวกำลังหลงเลยคะแฟนบอกว่าผุ้หญิงคนนี้เคยคบกันมาก่อนเราตั้งนาน..ตอนนี้เราท้องลูกคนแรก5เดือนละคะแต่เขาก็บอกว่าจะไม่ทิ้งเรากับลูกนะคะ แต่ก็ยังไม่ทิ้งทางโน้นเช่นกันมีขู่ไว้อีกถ้าเราไประรานทางโน้นจะเปนเรื่องคะ..ทุกวันนี้เครียดระแวงตลอดคะได้แต่ทำใจและปล่อยตามสภาพกลัวลูกจะไม่มีพ่อ😢

สุ้ๆน่ะค่ะ นี่ก็อายุ15ค่ะ อย่าเครียดไปเลยยังไงเราก็มีลูกน้อยคอยอยู่เคียงข้างกับเราน่ะ ตอนนี้เราก็ไม่ได้สนใจใคร ที่ทนอยู่ก็เพื่อลูกค่ะ

เราก็เป็นจ้า ต้องปรับอารมณ์นะ เรานี่ตามไปจับถึงโรงแรม ก็ต้องทำใจ ลูกยังอยู่ในท้อง รอลูกออกมาก่อนค่อยว่ากันนะ กินเยอะๆ ไม่ต้องเครียดนะ

มีลูกเป็นดวงใจ แล้วผ่านวันร้ายๆแบบนี้ไปให้ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้...เริ่มต้นใหม่ได้ทุกเมื่อนะคะ อย่าท้อใจ มันจะผ่านไปได้ทุกเรื่องค่ะ

อย่าคิดมากคะทำใจให้สบายคิดถึงแค่ลูกกับตัวเราคะ พี่ก็เป็นพึ่งหย่ากับแฟนเหมือนกันเราต้องอยูาเพื่อลูกคะไม่ต้องไปสนใจพ่อของลูก

กลับบ้านเรานะคะ อนาคตเรายังอีกไกล อีกหน่อยถ้าเราคลอดลูก เค้าก็ไม่ได้มีบทบาทอะไรในชีวิตเราแล้วคะ ลูกสำคัญที่สุด เข้มแข็งนะคะ

แล้ววันหนึ่งน้องจะรู้คะ ว่าการที่ไม่มีเค้า มันดีแล้ว สู้ๆนะ✌🏻 ชีวิตต้องเดินต่อ นึกถึงตัวเล็กเอาไว้ ยังมีตัวเล็กๆที่รักเรา