ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

น้องอยู่กับพ่อแม่รึเปล่าคะ ถ้าน้องอยู่กับพ่อแม่เรา ทำใจให้สบาย อย่าเครียด คิดถึงลูกให้มากๆ ร้องไห้ได้นะแต่อย่าอ่อนแอจะเป็นแม่คนแล้วต้องสู้ ถึงมันจะทรมานใจก็ต้องผ่านให้ได้ สู้ๆนะ✌

ไม่เป็นไรนะคะคิดว่าหมดเวรหมดกรรม ผช.คนนี้เขาไม่เหมาะเป็นพ่อของใคร อย่าไปนับเลยค่ะ อยู่กับครอบครัวกับแม่นะคะ เจอเพื่อนบ่อยๆ ไม่เครียดน้าา พี่เป็นกำลังใจให้ เก่งมากๆแล้วเรา💞

กลับไปหาพ่อแม่ ให้เขาแจ้งความดำเนินคดีซะ แต่ถึงพ่อแม่จะมาถอนแจ้งที่หลังก็ไม่ได้แล้วนะ ผู้เยาว์ต่ำกว่า15ปี กฎหมายมันแรงเอาเรื่องอยู่ ใจแข็งพอให้อนาคตเขาจบรึเปล่า

สู้อย่างเดียวค่ะ โนสน โนเเคร์ ของเราเเค่ค่าใช้จ่ายยังไม่ออกสักบาทเลย ไปรพๆคนเดียวทุกๆเดือน ขับรถจักรยานยนต์ไปเองตลอดค่ะ นี่ยังต้องเจออะไรอีกมากตอนน้องคลอดนะคะ

ทำใจแล้วสู้ต่อเพื่อลูกค่ะอย่าไปโฟกัสกับผช.แบบนั้นเลยค่ะโฟกัสอยู่ที่ลูกดีกว่าทำตัวเองให้มีความสุขลูกจะได้แข็งแรงเราไม่มีผช.คนั้นแต่เรามีลูกนะค่ะสู้ๆนะน้อง

น้องบอกพ่อแม่ยังว่าท้องคะ ? ลูกชาย อายุแค่นี้ มันไม่คิดอะไรหรอก ถึงจะหวังให้ทำหน้าที่ของพ่อ ดีที่สุดมันก็แค่เซ็นเอกสารรับรองบุตร น้องต้องเข้มแข็งไว้นะค่ะ

อายุ14​ จะคิดอะไรเป็น... แก่กว่าเป็น10-20ปี​ บางคนยังคิดไม่ได้เลยน้องงง😔ยังต้องเจอเรื่องใหญ่กว่านี้อีกเยอะะะะ..... ไม่มีผัวไม่น่ากลัวเท่าไม่มีกินนะบอกเลย

เราเป็นคนตัดสินใจค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ท้องกี่เดือนแล้วคะ บำรุงดีๆรงนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ เครียดให้น้อยๆ พอวันที่เราเจอหน้าลูก เราจะมีความสุขและคิดถูกที่มีเขา

พึ่งจะอายุ 14 ชีวิตยังไปได้อีกไกล สำหรับผู้ชายคนนี้เสียใจได้แต่ไม่ต้องเสียดายค่ะ ตอนนี้ดูแลลูกในท้องเราดีดี คลอดแล้วก็คิดถึงลูกเยอะๆ เดียวก็เจอคนดีดีค่ะ

สู้ๆนะค่ะทุกอย่างมีทางออกเสมอ พี่เคยผ่านจุดนั้นมาแล้วยากนะแต่เราต้องผ่านมันให้ได้ ตัวเล็กออกมาเขาคือที่สุดของความรักเค้าจะคอยเป็นกำลังใจให้น้องเอง