ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

มีหลายคนที่เจอแบบนี้ไม่ใช่แค่น้องคนเดียวในโลกนะคะ เลี้ยงเดี่ยวยังดีกว่าที่มีเขาอยู่ ลูกก็ต้องเลี้ยง แคร์เขาก็ต้องแคร์ คนแบบนี้ตัดไปเลยค่ะ ไม่มีประโยชน์ต่อชีวิต อายุแค่นี้ หนทางยังอีกไกลค่ะ อาจจะเจอคนที่ใช่และดีกว่าค่ะ สู้ๆนะ

กลับบ้านไปหาพ่อแม่นะคะ ถ้าอยากเอาเรื่องก็แจ้งความ น้องยังเป็นผู้เยาว์อยู่ พ่อเด็กติดคุกได้เลยนะคะ ดูแลตัวเองดี ๆ คิดถึงลูกเยอะ ๆ คลอดแล้ว กลับไปเรียน กศน. และเรียนต่อให้จบป.ตรี หางานทำนะคะ จะได้มีเงินดูแลตัวเอง ลูก และพ่อแม่ค่ะ

ยังเด็กอยู่เลย อายุเท่าๆหลานเราเลยนะ ขอแค่บอกพ่อแม่เราก่อนนะ ถึงยังไงเราอย่าไปเสียใจเลย พอเวลาผ่านไปก็จะเห็นเองค่ะว่าเป็นแค่เรื่องไร้สาระ ถึงจะเลี้ยงเดี่ยวแต่เรามีพ่อแม่นะ อายุน้อยยังมีโอกาสเจอคนดี สู้ๆนะเพื่อลูก

จะแคร์ทำไมค่ะนี้18ท้องตอน17 เลี้ยงเดี่ยวตั้งแค่คลอดเลยค่ะ ผช แบบนี้ไม่ควรเอามาเป็นพ่อของลูกหรอกค่ะ เอาเวลาเสียใจ มาดูเเลลูกดีกว่านะค่ะ เค้าเป็นคนนอก ลูกนี้สิค่ะในสายเลือดน้องออกมาแม่จะเข้มแข็งได้เองนะค่ะ สู้ๆค่ะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะท้อง7เดือนท้องแรก ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เขาก็ทิ้ง เข้าใจคะท้องโตขึ้นทุกๆวันใช้ชีวิตคนเดียวลำบากมาก คิดมาก เครียด คิดฆ่าตัวตาย ร้องไห้ทุกคืน แต่คิดถึงลูกไว้เยอะๆคะ สู้ไปด้วยกันนะแม่

นานไปจะคิดได้เองว่าำม่มีพ่อก็เลี้ยงได้ นี่เองก็เป็นอยู่อยู่บ้านเดียวกันแต่ไม่พูดกันเลยแล้วมันกะมีแฟนด้วย แรกๆเสียใจหลังๆเริ่มเฉยแล้ว สู้ๆนะคะ ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากได้พ่อแบบนี้รึคนที่ทำให้เราเสียใจหลอกคะ

สู้ๆนะคะนี้ก็แฟนไปมีคนอื่นเหมือนกันแต่เขาก้กลับมาหาลูกเมียตลอดแรกๆเราก้ร้องไห้แบบนี้แหละค่ะพอนึกถึงลูกก้หยุดร้องแล้วท้อง ไม่สามารถหยุดผช.คนนั่นได้น้ะค่ะแต่พลาดน้องมาแล้วก้จะต้องดูแลให้ดีน่ะค่ะ

พยายามอย่าคิดมากเลยคะ เรากับเเฟนตอนนี้ก็ต่างคนต่างอยู่มีเขาก็เหมือนไม่มี เขาไม่เคยสนใจเราเลยตั้งเเต่เราท้อง เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ดีกว่าคะ อะไรมองข้ามไปได้ก็ทนๆเอานะคะ คิดถึงลูกในท้องมากๆ

เด็กเอ๋ยเด็กน้อย อายุเพิ่ง 14 ยังเป็นเด็กหญิงอยู่เลย หนูยังต้องเจออะไรในชีวิตอีกมากมาย กลับไปหาพ่อแม่เถอะค่ะ เล่าให้พ่อแม่ฟัง และรีบไปหาโรงพยาบาล ไปฝากครรถ์ จะได้ยามารับประทานบำรุงลูกในท้อง

อย่าคิดมากจ้ะเราอายุยังน้อย ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด ผู้ชายที่จะคิดเปนหายาก ขนาดเรายังคิดว่าไม่พร้อมเท่าไร ทำไงได้เมื่อมีก็ต้องเพชิญหน้า มีคนที่เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวเป็นเพื่อนอีกเยอะ