คุณแม่อ่านบทความแล้วทราบไหมว่าบทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์อะไร

Voice your Opinion
โดยส่วนมากจะทราบว่าเป็นคอนเทนต์จากแบรนด์
โดยส่วนมากจะไม่ทราบถ้าเขียนออกมาแบบเป็นกลาง
ไม่ค่อยสนใจว่าจะได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์หรือไม่ ถ้าคอนเทนต์ดีก็จะกดอ่าน

811 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

พอทราบว่ามาจากแบรนด์ แต่ถ้าบทความดีหรือตรงกับความสนใจก็อ่านค่ะ

อ่านบทความทั่วไปไม่ได้สนับสนุนอะไรมากมายค่ะ

ไม่ค่อยได้สนใจเลยค่ะ

ไม่ค่อยสนใจค่ะ