38week

น้ำไม่เดิน แต่มดลูกเปิด3เซนแล้ว แถมมีมูกเลือด #จะคลอดวันนี้มั้ยลูกจ้า

38week
87 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดท้อง น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือดไปถึง รพ.11.30 ปากมดลูกเปิด5เซน 13.53 คลอดจ้า

4y ago

คลอดง่ายจังเลยแม่ บ้านนี้รอลุ้นว่าจะเป็นไงบ้าง