38week

น้ำไม่เดิน แต่มดลูกเปิด3เซนแล้ว แถมมีมูกเลือด #จะคลอดวันนี้มั้ยลูกจ้า

38week
87 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ปวดท้องค่ะไม่มีมูกเลือดไปรพ.ปากมดลูกเปิด4เซนตอน2ทุ้ม4ทุ้มหมอมาตรวจอีกครั้งเปิด8เซนค่ะน้ำคล่ำถึงแตกบ้านนี้5ทุ้ม8นาทีคลอดน้องขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะอดทนอีกนิด

บ้านนี้ก้ไป รพ.ตอน38w ไม่ปวดท้อง น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ท้องแข็งถี่ทุกๆ3นาที หมอสั่งแอทมิท ตรวจปากมดลูก เปิด4.75เซน หมอสั่งเจาะน้ำคล่ำ ไม่ถึง1ชม. ปวดท้องเข้าห้องคลอด เบ่ง3ที ออกมา 3,350กรัม

น่าจะดึกๆค่ะ รึมั้ยถ้าเหมือนบ้านนี้ตอนท้องแรกเจ็บมีมูกเลือดปากมดลูกเปิด แต่ช้ากว่าจะคลอด2วันเลยค่ะ นอนรอคลอด ดูแม่บ้านอื่นค่อยๆคลอดไปทีละเตียง

น่าจะวันนี้อาจจะเป็นช่วงค่ำๆหรือเช้ามืดก็ได้คะ บ้านนี้ตี2ปวดตอนเช้าหาหมอ หมอตรวจบอกเปิด2เซน พอบ่ายสองก็คลอดเลย

บ้านนี้มีหมูกเลือดอต่ไม่มีน้ำเดิน เจ็บท้องปากมดลูกเจ็บท้องนาน20ชม.หมอค่อยเจาะน้ำคล่ำรอเข้าห้องคลอดอีก7ชม.

ถ้สไม่ปวดแต่ปากมดลูดเปิดหมอน่าจะเร่งให้คะเพราะไม่ปวดแต่เปิดเหมือนกันหมอบอกมดลูกไม่ดี

เราปากมดลูกเปิด2เซนตอน4โมงเยน มีมูกเลือดออกตอน2ทุ่มคลอด3ทุ่มครึ่งจ้าไม่มีน้ำเดินเลย

37วิค.ไม่มีน้ำไม่มีมูกอะไรเลย แต่ท้องแข็งถี่ ไปหาหมอปากหมอลูกเปิดละจ้า ไปตี1 ออกตี5

เรา40ยังเงียบอยุ่เลยคะ กำหนดคลอดวันนี้ โดนกระตุ้นเมื่อเช้า ยังไร้วี่แววอยุ่เลยคะ

บ้านนี้ก็ปวดท้อง น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือดไปถึง รพ.11.30 ปากมดลูกเปิด5เซน 13.53 คลอดจ้า

4y ago

คลอดง่ายจังเลยแม่ บ้านนี้รอลุ้นว่าจะเป็นไงบ้าง