น้ำใสๆไหลออกมาเยอะมากตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้แต่ตอนนี้น้อยหน่อยคะละปวดหน่งท้อง ต้องไปโรงบาลไหมแต่ยัง

น้ำใสๆไหลออกมาเยอะมากตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้แต่ตอนนี้น้อยหน่อยคะละปวดหน่งท้อง ต้องไปโรงบาลไหมแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดนะคะ

6 ตอบกลับ

รีบไป รพ.ดีกว่าค่ะ