28 สัปดาห์ 4 วัน มีน้ำใสๆ ไหลออกมา

น้ำใสๆ ไหลออกมา ไม่ใช่ตกขาว ไม่ใช่เลือด ไม่ใช่ปัสสาวะ ไหลเปียกกางเกงใน เลอะกระโปรง แต่ไม่ได้ไหลตลอดเวลา และมีท้องแข็ง แต่ไม่ได้ปวดหน่วงท้อง ปกติไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ โล่งใจ ไม่มีอะไร 💕

Post reply imageGIF