1เดือน​ 18วัน

น้ำแรก​เกิด​ 2,990​ กิโลกรัม​ ปัจจุบัน​น้อง​1เดือน​ 18​วัน​ น้ำหนัก​ 4.8 กิโลกรัม​ ถือว่าอ้วนไหมคะคนแถวบ้านชอบทักว่าน้องตัวใหญ่😂 #เด็กๆในวัยเดียวกันน้ำหนักเท่าไรบ้างจร๊า​ #้ทีมมีนาคม​ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1เดือน​ 18วัน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิด2670พอมา1เดือนกว่าปาเข้าไป4800แล้ว

5mo ago

น้อง 1เดือน 20วันค่ะ หนัก 4.8 แรกเกิด 3552กรัมค่ะ ตามเกณฑ์ นะค่ะ