เด็กครรภ์เป็นพิษ3030กรัมคลอด3ทุ่ม

น้ำเดินตี4เจ็บ7โมงคลอด3ทุ่มทรหดมากค่ะ🤣 3030กรัม ตั้งเเต่พักฝื้นมาน้องไม่ร้องเลยค่ะดูดนมเสร็จยังไม่หลับก็นอนดูตาเเม่นอนมองหน้ากันสองคนเเล้วหลับทั้งคู่เพื่อนร้องทั้งคืนก็ไม่ร้องผูกฝีก็ไม่ร้องเก่งมากๆเลย#ท้องแรกคะ

เด็กครรภ์เป็นพิษ3030กรัมคลอด3ทุ่ม
9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ น้ำเดินตั้งแต่7โมงเช้า เจ็บท้องตอน9โมง2ทุ่มปากมดลูกเปิด1เซนน้ำแตกตอน5ทุ่มคลอดตอนเที่ยงคืน เป็นอะไรที่สุดยอดมากเอาสะไม่อยากมีคนที่สองเลยค่ะ

2y ago

จริงค่ะเเต่ออกเเล้วโล่งเลย😁

ขอความรู้เพิ่มเติมค่ะ ครรภ์เป็นพิษส่งผลกระทบอะไรต่อลูกมั้ยค่ะแม่ แล้วระหว่างตั้งครรภ์หมอดูแลยังไงค่ะ

2y ago

เฝ้าระวังค่ะปวดหัวตามัวจุกลิ้นปี่ให้ไปหาหมอค่ะหมออาจทำคลอดเร่งด่วนถ้าปล่อยไว้นานน้องอาจจะขาดออกซิเจนได้ค่ะ

เหมือนกันเลยคะ มูกเลือดออกตอนตี5เจ็บท้อง6โมงเย็น คลอดตอน8โมงเช้า ข้ามวันข้ามคืนไปเลย

คนแรกเจบท้องทั้งคืนพอทนได้เช้ามาไปรพ.เกิดตอนสิบโมง

ได้กี่วันกี่เดือนคะ

2y ago

38วีค2วันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีจังงงง

🥰🥰