คลอดละค่ะ38+6 ชื่อน้องภูพิงค์เจ้า

น้ำเดินตี2 ปุ๊บไปรพ. ไม่มีอาการเจ็บใดๆ ถึงรพ.ตี2ครึ่ง พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด2cm.ติดเครื่องวัดสักแป๊บเริ่มเจ็บท้อง พอตี3กว่าบอกพยาบาลว่า อยากเบ่ง พยาบาลมาดูหัวน้องเริ่มโผล่มาแล้วจ้า รีบเข็นเข้าห้องคลอดเลย เบ่ง2ทีตี3:25คลอดเลย คุณหมอที่ฝากพิเศษมาเกือบไม่ทัน ทุกอย่างเร็วไปหมด ปล.คลอดได้9วันละค่ะ แต่เพิ่งจะได้มีโอกาสโพสต์

คลอดละค่ะ38+6 ชื่อน้องภูพิงค์เจ้า
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้38+3อยากจะคลอดแย่แล้วค่ะ