น้ำหนักเด็กแรกเกิดถึง 1 เดือนควรขึ้นประมาณเท่าไหร่คะ

น้ำหนักแรกเกิดน้อง 3,635 ความยาว 55 ค่ะ ตอนออกจาก รพ. ลดเหลือ 3,400 กรัม ตอนนี้ 1 เดือน 1 วัน ความยาวน้อง 57 น้ำหนักน้อง 5,225 กรัม น้ำหนักน้องเยอะเกินหรือปกติไหมคะ บ้านอื่นขึ้นเยอะแบบนี้ไหม น้องกินนมแม่เข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะค่ะ ถ้านมแม่ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไมาอ้วกไม่แวะนม ก็ให้กินนมที่น้องต้องการได้เลยค่ะ