32 W น้ำหนักลูกแค่ 1530 เองเครียดมากค่ะ

น้ำหนักแม่จากเดือนที่แล้วไม่ขึ้นเลย น้ำหนักลูกก็ขึ้นนิดเดียว กินไข่ กินเนื้อ กินนม แล้ว แต่ได้แค่นี้จริงๆ น้ำหนักแม่ จาก44ตอนนี้54 ค่ะ กินอะไรเสริมอีกดีคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามสุดฤทธิ์เลย โค้งสุดท้าย 😣