35 สัปดาห์ ปวดหัวหน่าวมาก ทำไงดีค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นมา 19 กก. แต่ดีที่น้ำหนักลูกก็เพิ่มขึ้นตามเกณฑ์ ท้องเริ่มลงต่ำ กลัวจะคลอดธรรมชาติไม่ได้เพราะคิดว่าลูกตัวใหญ่แล้วหมอจะผ่าคลอดให้ ตอนนี้ความกลัวเริ่มมาเยอะแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองไม่ได้ก้อปล่อยให้เปนดุลพินิจของหมอเถอะคะ..