อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล

น้ำหนักแม่ ขึ้นน้อยไปรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มแรกแม่หนัก73.6 ปัจจุบัน 74.8 ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

อายุครรภ์ 13สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 1กิโล
35 ตอบกลับ

15+5 แรก74ตอนนี้69ลงไป5โลจ้า

บ้านนี้ 17w ขึ้นมา 1 โลค่ะ

31+4 น้ำหนักขึ้นมา3ขีด😂

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ไม่น้อยจ้า เราลด